ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ดารารุ่นใหญ่ รับศพหลานเหยื่อรถตู้ ถูกซีวิคชนร่วงโทลล์เวย์  (อ่าน 3322 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
SKC

*****


ทีมงาน

Level and Hp Level 26 : Exp 63%

ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1075


โปรแกรมหนัง เรื่องย่อหนัง เช็ครอบหนัง
เรื่องย่อละครดัง
โปรแกรม-ผลฟุตบอลสด ทุกคู่ ทุกลีก
โปรแกรม-ผลฟุตบอลไทยลีกสด ทุกคู่
ศรินทร์ทิพย์เพลส
มหาวิทยาลัยศรีปทุม รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี 2558
THE  NOTTING HILL มหาสารคาม
« เมื่อ: 29 ธันวาคม 2553 เวลา 09:46 »
RSSโพสบทความนี้ลงใน ทวิตเตอร์โพสบทความนี้ลงใน facebook


ดารารุ่นใหญ่รับศพหลานเหยื่อรถตู้นักแสดงรุ่นใหญ่ เดินทางมารับศพหลานสาว เหยื่อรถตู้ชนบนทางด่วนดอนเมืองโทลล์เวย์ ขณะ มารดา ถึงกับเป็นลมล้มพับ วอนทุกฝ่ายหาทางป้องกัน เหตุเกิดซ้ำซาก...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 28 ธ.ค. ญาติของเหยื่อผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์รถตู้สาธารณะสาย 118 วิ่งระหว่างมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ถูกรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค เฉี่ยวชนบนทางด่วนดอนเมืองโทลล์เวย์ขาเข้าเหนือถนนวิภาวดีรังสิต ด้านหน้าสำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ ได้ทยอยพากันมารับศพที่สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ จนเนืองแน่น บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า

สำหรับรายชื่อผู้เสียชีวิต ทั้ง 8 ราย อย่างเป็นทางการ ประกอบด้วย 1.นายปรัชญา คันธา อายุ 21 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต 2.น.ส.สุดาวดี นิลวรรณ อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต 3.นายเกียรติมันต์ รอดอารีย์ อายุ 23 ปี 4.นายภิญโญ จินันทิยา อายุ 34 ปี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารจัดการงานเทคโนโลยีสารสนเทศคณะสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต 5.น.ส.ตรอง สุดธนกิจ อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต 6.นายอุกฤษณ์ รัตนโฉมศรี อายุ 30 ปี นักวิจัยไบโอเทค มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต 7.ดร.ศาสตรา เช้าเที่ยง อายุ 33 ปี นักวิทยาศาสตร์ สวทช.และ 8.นางนฤมล ปิดตาทานัง อายุ 37 ปี คนขับรถตู้คันที่ประสบเหตุ เบื้องต้นมีศพของ นายเกียรติมันต์ รอดอารีย์ อายุ 23 ปี เพียงรายเดียวที่ยังไม่มีญาติมาติดต่อขอรับไปบำเพ็ญกุศลแต่อย่างใด

จากการสอบถาม นางนฤมล นิลวรรณ อายุ 57 ปี นักแสดงตัวประกอบรุ่นใหญ่ ซึ่งมีศักดิ์เป็นป้า ของ น.ส.สุดาวดี หรือ น้องนุ่น หนึ่งในผู้เสียชีวิต กล่าวว่า น้องนุ่นเป็นบุตรสาวของน้องชายตน คือ พ.ต.อ.ศรัญ นิลวรรณ ผกก.สภ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี ก่อนเกิดเหตุเมื่อวานนี้ช่วง 4 ทุ่ม ตนกำลังขับรถเข้าไปแวะเติมน้ำมัน ที่ปั๊มแห่งหนึ่งบนถนนวิภาวดีรังสิต จู่ ๆ ช่วงนั้นการจราจรก็เริ่มติดขัดอย่างมาก จึงสอบถามเด็กปั๊มได้ความว่า มีเหตุรถตู้โดยสารชนบนโทลล์เวย์ ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย แต่ก็ไม่ได้เอะใจกระทั่ง พ.ต.อ.ศรัญ น้องชายโทรศัพท์มาหาบอกให้ช่วยไปดูในที่เกิดเหตุเพราะสงสัยว่าเป็นน้องนุ่น อาจนั่งอยู่ในรถคันดังกล่าว เมื่อตนรีบเดินทางไปดูที่ สน.วิภาวดี ก็พบศพของหลานสาวถูกห่อวางอยู่ในรถปิคอัพของหน่วยกู้ภัยแล้วนางนฤมล กล่าวทั้งน้ำตาอีกว่า น้องนุ่นกำลังนั่งรถตู้เดินทางออกจากสถาบันมุ่งหน้าไปที่หมอชิตเพื่อต่อรถทัวร์กลับบ้าน จ.อุบลราชธานี แต่ก็ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเสียก่อน น้องนุ่น เป็นเด็กดีเรียนเก่งมาก มีความใฝ่ฝันว่าหากเรียนจบแล้วจะเรียนต่อเนติบัณฑิต แล้วสอบเป็นอัยการผู้พิพากษา ไม่คิดว่าหลานจะด่วนจากไปรวดเร็วอย่างนี้ ที่ผ่านมาเวลาดูข่าวอุบัติเหตุคนตายเยอะๆ คิดตลอดว่าเรื่องแบบนี้คงไม่น่าเกิดกับครอบครัวตัวเอง แต่ก็หนีไม่พ้นจนได้ อยากให้ทุกฝ่ายช่วยกันป้องกันไม่อยากให้เกิดเหตุซ้ำซากโดยเฉพาะบนทางด่วน ซึ่งรถทุกคันต้องใช้ความเร็วสูงและที่สำคัญเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ประเทศชาติต้องเสียบุคลากรชั้นมันสมองดีๆ ไปหลายคน ส่วนศพของน้องนุ่น จะถูกนำขึ้นเครื่องบินไปตั้งสวดอภิธรรมที่วัดสุปัฏวนาราม อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ก่อนทำการฌาปนกิจต่อไป

ขณะที่ นางพูลศิริ ทรงชมพันธุ์ อายุ 60 ปี ป้าของ ดร.ศาสตรา ซึ่งเป็นตัวแทนมารับศพแทนพ่อและแม่ กล่าวว่า หลานชายเป็นคนเรียนเก่งมาก ได้ทุนจาก สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)ไปเรียนที่ประเทศอังกฤษ ก่อนจบกลับมาทำงานที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ขณะนี้กำลังทำวิจัยเรื่องโรคมาลาเรีย โดยขณะเกิดเหตุ หลานกำลังนั่งรถออกจากสถาบันมุ่งหน้ากลับห้องพักย่านสะพานควาย ที่ผ่านมาญาติๆ พยายามแนะนำให้ซื้อรถส่วนตัวแต่เจ้าตัวอ้างว่า ทำงานเลิกไม่เป็นเวลา กลัวจะขับรถกลับไม่ไหว ขอเลือกใช้บริการรถตู้โดยสารดีกว่า

มีรายงานว่าขณะที่เจ้าหน้าที่นิติเวช กำลังช่วยกันหามโลงศพของ น.ส.สุดาวดี นิลวรรณ อายุ 20 ปี หรือน้องนุ่น ขึ้นรถตู้มุ่งหน้าไปที่สนามบินนั้นปรากฏว่า นางชุติมา นิลวรรณ อายุ 47 ปี ผู้เป็นมารดา ก็ถึงกับร่ำไห้ทรุดตัวลงกับพื้นด้วยความเศร้าโศกเป็นที่น่าเวทนาแก่ผู้พบเห็น ญาติๆ จึงต้องช่วยกันประคองและปลอบประโลมอยู่นานกว่าอาการจะดีขึ้น

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง:
   • ฟอร์เวิร์ดว่อนไซเบอร์ประณาม “แพรวา” ทวงความยุติธรรมให้เหยื่อ
   • ตำรวจเผย อุบัติเหตุรถตู้เกิดจากประมาท เตรียมสอบปากคำแพรวา
   • พระเอก "ณัฐเทพฯ" รับสาวขับซีวิคชนรถตู้ตาย 8ศพเป็นน้องต่างแม่
   • ประมวลเหตุการณ์ ซีวิคซิ่งชนรถตู้ร่วงลงทางด่วน ตาย 8ศพ เจ็บ 7
   • สยอง! เก๋งซิ่งชนรถตู้ ตกโทลล์เวย์ ดับ 8 เจ็บ 5

สนับสนุนเนื้อหา / รูปภาพประกอบ:

ข่าว-บทความที่เกี่ยวข้อง:
ข่าว-บทความล่าสุด:

THE  NOTTING HILL มหาสารคาม ศรินทร์ทิพย์เพลส มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น อาร์ดีเคเบิ้ลทีวี TJhouse pupe-emmywhiteningshop

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.26 วินาที กับ 20 คำสั่ง